Kiến thức dinh dưỡng Kiến thức về dạ dày

Quy trình sản xuất 9 bước làm nên thương hiệu protein bán chạy hàng đầu thế giới

Protein (hay đạm) luôn là dưỡng chất cần thiết với cuộc sống. Vậy tại sao cần cân bằng 2 nhóm đạm động vật và thực vật với sản phẩm từ nhãn hiệu hàng đầu thế giới? Cùng tìm hiểu quy trình 9 bước nghiêm ngặt sau đây.

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng ưu tiên bổ sung đạm thực vật nhờ những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn thường “làm khó” những người mẹ trong việc chuẩn bị bữa ăn cân đối đạm cho gia đình. Bối cảnh đó khiến thực phẩm bổ sung protein trở thành giải pháp dinh dưỡng hiệu quả được ưa chuộng.

Giữa nhiều lựa chọn, song thực phẩm bổ sung Nutrilite™ All Plant Protein Powder vẫn được đa số tin dùng và trở thành thương hiệu protein bán chạy số 1 thế giới (*). Cùng tìm hiểu hành trình gồm 9 bước công phu để tạo nên thành công lớn này.

Quy trình sản xuất protein

Lựa chọn thực phẩm bổ sung protein thực vật bán chạy số 1 thế giới (*) là cách cung cấp dinh dưỡng tiện lợi và an toàn cho cả gia đình

Bước 1: Phân tích chọn giống

Đội ngũ Nutrilite nỗ lực phân tích dữ liệu từ hơn 1.800 mẫu thực vật để chọn ra hỗn hợp nguyên liệu giúp cung cấp protein thực vật chất lượng cao. Trong đó, các nguyên liệu được Nutrilite tinh chọn bao gồm đậu nành, lúa mì và đậu Hà Lan. Sự kết hợp giữa 3 nguyên liệu cho phép sản phẩm cung cấp đầy đủ a xít amin thiết yếu cho cơ thể và đạt chuẩn chỉ số hấp thu protein ở mức cao nhất với PDCAAS =1.

9 bước sản xuất protein thương hiệu

Sản phẩm protein từ Nutrilite giúp cung cấp 9 loại a xít amin thiết yếu cho cơ thể từ hỗn hợp nguyên liệu đậu nành, lúa mì và đậu Hà Lan

Bước 2: Tuyển chọn hạt giống

Sau đó, những hạt giống tốt nhất sẽ được lựa chọn để tạo nên những cây trồng khỏe mạnh, giúp cung cấp hàm lượng dưỡng chất tối ưu. Tại Nutrilite, mỗi năm có đến 1 triệu hạt giống bị loại bỏ do không đạt tiêu chuẩn đầu vào, số còn lại được gieo trồng thông qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Điều này nhằm hạn chế tối thiểu khả năng lẫn lộn của những hạt đậu không biến đổi gen và những hạt đậu khác, đảm bảo chất lượng đồng bộ.

Bước 3: Tìm nông trại phù hợp

Mỗi giống cây khác nhau sẽ được phát triển ở điều kiện địa lý và khí hậu khác nhau. Dựa vào tính chất của từng cây trồng, các nhà nghiên cứu Nutrilite sẽ chọn các trang trại phù hợp nhằm tạo ra những cây trồng khỏe mạnh với hàm lượng dưỡng chất tối ưu.

Dù được trồng ở bất kỳ đâu trên thế giới, tất cả các nguyên liệu có trong sản phẩm protein của Nutrilite đều được đồng bộ về chất lượng và quy trình sản xuất nhờ thông qua chương trình Nutricert.

Bước 4: Canh tác hữu cơ

Các lứa cây trồng tại trang trại hữu cơ Nutrilite đều được cấp “giấy khai sinh” và trồng trọt theo phương thức canh tác hữu cơ, không sử dụng hóa chất như thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, hay chất kích thích tăng trưởng,… Thay vào đó, người nông dân áp dụng các phương thức tự nhiên để nuôi dưỡng và bảo vệ cây trồng như dùng ấu trùng bọ rùa, động vật phù du, đại bàng và chim cú để bảo vệ cánh đồng khỏi sự phá hoại của côn trùng, chim và các loại sâu bọ khác.

9 bước làm nên thương hiệu đạm

Các nguyên liệu trong sản phẩm protein thực vật từ Nutrilite đều được trồng theo phương thức canh tác hữu cơ để đảm bảo nguồn dưỡng chất tự nhiên an toàn

Bước 5: Thu hoạch

Sau khi thu hoạch, các nguyên liệu được vận chuyển nhanh nhất có thể từ cánh đồng đến nhà máy để sản xuất nhằm bảo toàn tối đa nguồn dinh dưỡng có trong từng nguyên liệu.

Bước 6: Chiết xuất dưỡng chất

Nutrilite áp dụng một quy trình và phương pháp chế biến hiện đại nhằm hạn chế đến mức thấp nhất mọi khả năng thất thoát dinh dưỡng. Sản phẩm cũng được sản xuất trong nhà máy đã đạt chứng nhận GMP – tức cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng đạt yêu cầu tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe”. Đây cũng là tiêu chuẩn vàng đảm bảo việc tạo ra các sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Bước 7: Phân tích kiểm định

Mỗi sản phẩm Nutrilite được phân tích kiểm định 200 lần trước khi sản xuất hàng loạt. Hơn 500.000 đợt kiểm tra chất lượng độc lập được diễn ra hằng năm nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Bước 8: Đóng gói

Nutrilite thực hiện 30.000 lần kiểm tra bao bì mỗi năm để đảm bảo khả năng lưu trữ tốt sản phẩm bên trong. Quy trình đóng gói này cũng được thử nghiệm đa dạng trong các điều kiện khí hậu và môi trường khác nhau.

Bước 9: Thành phẩm

Sau khi trải qua những thử thách khắc nghiệt nhất, sản phẩm protein từ Nutrilite được hoàn thiện và cung ứng tới tay người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng đầu ra với sản phẩm giàu dinh dưỡng.

Thông tin dịch vụ: Sản phẩm protein từ nhãn hiệu Nutrilite là thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới (*). Các sản phẩm protein từ Nutrilite được kết hợp giữa tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên, giúp bổ sung đạm thực vật từ đậu nành, lúa mì và đậu Hà Lan. Sản phẩm cũng cung cấp đủ các a xít amin cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường và duy trì sức khỏe hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa cholesterol, ít chất béo bão hòa, tốt cho sức khỏe tim mạch.

Bạn cũng có thể thích..