Kiến thức về dạ dày Mẹo vặt

PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC THỤT CAFE THEO GERSON

Thải độc thụt cafe là phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả trong nhiều phương pháp thải độc. Tuy nhiên, có rất nhiều lo ngại khi áp dụng phương pháp này. Những thông tin sau Bếp Sen sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này đề áp dụng đúng.Thải độc bằng cafe

thai doc cafe
Vi khuẩn HP là gì?

Thừa Axit dạ dày, nguyên nhân và cách giải quyết
Một số dấu hiệu chứng tỏ cơ thể cần thải độc

– Mệt mỏi, thậm chí có thể ngủ tại bất kì nơi nào

– Đầy bụng khó tiêu

– Táo bón trầm trọng

– Đau đầu, đau mỏi cơ, mất tập trung

– Da trở nên xấu hơn

– Có những dấu hiệu lạ trong ngườiải

  • Nên chọn cách thức thải độc cho cơ thể phù hợp nhất với bạn (Những cách thải độc cơ thể đơn giản nhất & dễ làm là: Hạn chế đường tinh luyện chỉ nên dùng đường glucose, khởi đầu ngày mới với 1 cốc nước ấm, thể dục đều đặn mỗi ngày nếu được thì tập khí công y đạo trị liệu là tốt nhất, chế độ ăn hữu cơ, đối phó với các chất gây ô nhiễm môi trường (Hãy luôn nhớ rằng các chất gây ô nhiễm môi trường và dị ứng luôn vây quanh bạn. Các chất này ở ngay trong không khí chúng ta hít thở và có thể gây dị ứng cho bạn (như mắt đỏ, sưng hút, mặt nặng nề). BS Stork khuyên bạn nên thường xuyên xì mũi để không những trực tiếp loại bỏ những độc tố mình hít vào, mà còn giúp bạn hít thở dễ dàng hơn.)
  • Không nên bắt cơ thể phải tập luyện quá sức khi muốn thải độc
  • Ăn, uống “sạch” để giúp cơ thể thải độc hiệu quả (ăn đồ hữu cơ không dùng hóa chất và chất kích thich, thuốc trừ sâu, uống được nước “tốt” như nước PI là rất cần thiết). CHỨ CÁCH THẢI ĐỘC HAY NHẤT LÀ KHÔNG NẠP CHẤT ĐỘC VÀO NGƯỜI.
    VÀ ĐÂY ĐƯỢC GIỚI THIỆU NHƯ 1 LIỆU PHÁP CẤP CỨU KHÔNG DÙNG THUỐC :
    PHƯƠNG PHÁP THẢI ĐỘC THEO GERSON

Max Gerson (18 tháng 10 1881 – 08 Tháng ba 1959) là một bác sĩ người Mỹ gốc Đức, người phát triển Gerson Therapy, một chế độ ăn uống dựa trên điều trị ung thư thay thế được khẳng định là có thể chữa khỏi bệnh ung thư và mãn nhất, các bệnh thoái hóa.

Gerson mô tả cách tiếp cận của mình trong cuốn sách Điều trị ung thư: Kết quả của 50 trường hợp.

Thải độc cà phê là một trong những phương pháp trị liệu Gerson, được phát triển bởi Tiến sĩ Max Gerson khoảng 70 năm trước đây. Thải độc cafe là thói quen buổi sáng nổi tiếng của chính ông mỗi ngày.

Trong những năm 1920, các nhà khoa học Đức phát hiện ra rằng một giải pháp caffeine có thể mở đường mật và kích thích sản xuất mật trong gan của động vật thí nghiệm.

Tiến sĩ Max Gerson sử dụng phương pháp này trên lâm sàng như là một phần của một chế độ thải độc, đầu tiên cho bệnh lao, sau đó ung thư. Caffeine, ông cho rằng, sẽ đi lên hậu môn đến tĩnh mạch cửa và từ đó đến gan của chính nó.

Và trong khi thụt cà phê có thể làm giảm táo bón, Gerson cảnh báo: “Bệnh nhân phải biết rằng các dung dịch thụt tháo cà phê không được đưa ra cho các chức năng của làm sạch ruột mà để kích thích của gan”.

Thải độc cà phê là của y học thực hành khi Tiến sĩ Max Gerson giới thiệu làm phương pháp điều trị ung thư trong những năm 1930. Căn cứ vào việc phòng thí nghiệm của Đức, Gerson tin rằng caffeine có thể kích thích gan và túi mật bàng quang để xả mật. Ông cảm thấy quá trình này có thể cải thiện sức khỏe của bệnh nhân ung thư.

Mặc dù ban đầu phương pháp bị hoài nghi, nhưng đã có một số công trình khoa học độc lập đặt niềm tin vào phương pháp này. Trong năm 1981, ví dụ, Tiến sĩ Lee Wattenberg và các đồng nghiệp của ông đã có thể thấy rằng các chất được tìm thấy trong cà phê – kahweol và cafestol palmitate – thúc đẩy hoạt động của một hệ thống enzyme then chốt, glutathione S-transferase, trên chuẩn. Hệ thống này giải độc một mảng rộng lớn của các ion trong máu và theo Gar Hildenbrand của Viện Gerson, “phải được coi như là một cơ chế quan trọng để giải độc chất gây ung thư.” Nhóm enzyme này chịu trách nhiệm cho việc trung hòa các gốc tự do, các hóa chất độc hại hiện nay thường liên quan đến sự khởi đầu của bệnh ung thư. Ở những con chuột, ví dụ, các hệ thống này được tăng cường 600% trong gan và 700% trong ruột khi hạt cà phê được thêm vào chế độ ăn của những con chuột.

Tiến sĩ Peter Lechner, người đang điều tra các phương pháp Gerson tại Landeskrankenhaus Graz, Áo, đã báo cáo rằng “thụt cà phê có ảnh hưởng nhất định về đại tràng có thể được quan sát với một ống nội soi.” FW Cope (1977) đã mặc nhiên công nhận sự tồn tại của một “hội chứng tổn thương mô.” Khi các tế bào được thử thách bằng thuốc độc, thiếu ôxy, suy dinh dưỡng hoặc một chấn thương thể chất họ mất kali, đưa vào natri và clorua, và sưng lên với nước dư thừa.

Nó là gan và ruột non mà trung hòa các độc tố mô phổ biến nhất: polyamine, amoniac, nitơ và các ion độc hại bị ràng buộc. Các hệ thống giải độc được tăng cường bởi lẽ thuốc xổ cà phê. Sinh lý Hóa học và Vật lý đã tuyên bố rằng “thụt caffeine gây ra sự giãn nở của ống dẫn mật, tạo điều kiện bài tiết của sản phẩm để phân ung thư độc gan và lọc máu các sản phẩm độc hại trên tường tràng.”

Kể từ khi thuốc xổ được thường được tổ chức trong vòng 15 phút, và tất cả máu trong cơ thể đi qua gan mỗi ba phút.

NHỮNG LO NGẠI KHI ÁP DỤNG “THỤT CAFÉ” ĐỂ THẢI ĐỘC

Thụt cafe là phương pháp thải độc cơ thể hiệu quả trong nhiều phương pháp thải độc. Tuy nhiên, có rất nhiều lo ngại khi áp dụng phương pháp này. Những thông tin sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này đề áp dụng đúng.

Phương pháp thụt được áp dụng từ rất lâu. Trong y học hiện đại, thụt chỉ được áp dụng trong các trường hợp như thụt để làm sạch trước khi phẩu thuật và điều trị táo bón (có có 13% bênh nhân được chỉ định dùng phương pháp này). Phương pháp thụt thường dùng cho bệnh nhân là nước ấm pha muối loãng hoặc chỉ nước ấm.

Khi sử dụng phương pháp thụt, có nhiều khuyến cáo của các chuyên gia y tế về việc lạm dụng thụt. Họ e ngại việc sử dụng thụt lâu dài sẽ làm mất nước, mất cân bằng điện giải. Vì sau khi bơm nước vào đại tràng sẽ kích thích việc đi tiêu, tiêu chảy nếu không bù nước kịp thời sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Một số cho rằng, việc áp dụng thụt thường xuyên sẽ làm giảm nhu động của đại trực tràng làm mất khi khả năng tự nhu động của cơ thể.

Với phương pháp thụt café, cho tới nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào báo cáo về lợi ích của thụt café. Nhiều chuyên gia y tế không ủng hộ việc thụt café trong trị liệu của họ. Họ xem phương pháp thụt café cũng như các phương pháp thụt khác không mang lại lợi ích như báo cáo, không có tác dụng thải độc để chữa bệnh hay phục hồi sức khỏe. Hơn nữa hoạt chất caffeine có trong café sẽ làm rối loại tiêu hóa ở đường ruột, gây kích thích tim.

NHỮNG AI ĐÃ VÀ ĐANG ÁP DỤNG THỤT CAFÉ

Tuy nhiên, dù có nhiều khuyến cáo với phương pháp thụt này nhưng có rất nhiều cá nhân và tổ chức áp dụng. Phần lớn các tổ chức áp dụng thụt café đều là những tổ chức trị liệu thay thế (có nghĩa là trị liệu bằng các phương pháp tự nhiên không dùng thuốc).

Cụ thể

– Phương pháp thụt café được Gerson tiên phong áp dụng cho bệnh nhân ung thư từ năm 1938 cho đến khi ông mất năm 1959. Đây là yếu tố quan trọng trong trị liệu của ông. Theo tài liệu của Gerson, Gerson cho biết khi dùng thụt café, chất cafein có thể kích thích hệ thống enzyme trong gan gọi là glutathione S-transferase đến 600% -700% so với mức độ hoạt động bình thường. Nên làm tăng mức thải độc của gan. Đến nay, phương pháp này được con gái và cháu của Gerson áp dụng và phổ biến rộng rãi tại Hòa Kỳ và Mexico. Nghiên cứu ở tài liệu “Điều trị ung thư – Kết quả của 50 trường hợp” của Max Gerson.

– William Donald Kelley, DDS (1925-2005). Năm 1968, Tiến sĩ Kelley đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Ông cẩn thận nghiên cứu phương pháp điều trị ung thư tự nhiên và phát triển một phương pháp tự nhiên rất hiệu quả, sử dụng dung dịch thụt café. Ông đã viết về những lợi ích và tầm quan trọng của nó trong một cuốn sách nhỏ tựa đề Một câu trả lời các ung thư (1969, 1999).

– Harold Manner, TS. Tiến sĩ Manner là một nhà tiên phong trong điều trị ung thư tự nhiên người rất khuyến khích việc sử dụng các thuốc xổ cà phê như là một phần của điều trị của mình cho bệnh ung thư.

– Nicholas Gonzales, MD. Dr. Gonzales học theo Tiến sĩ Kelley và cung cấp các liệu pháp ung thư trao đổi chất Kelley. Nó bao gồm việc sử dụng các dung dịch thụt tháo cà phê và khá thành công.

– Còn với Tiến sĩ Lawrence Wilson, ông cho hay “Mặc dù có nhiều khuyến cáo, nhưng cho đến nay tôi đã đề nghị thụt café cho hơn ba mươi ngàn người. Tôi chưa nghe về tác dụng phụ khủng khiếp của bất kỳ trường hợp nào, mặc dù thủ tụlc có hơi bất tiện, đặc biệt là lần đầu tiên. Hầu hết mọi người đã quen với nó một cách nhanh chóng.”

– Có một số ý kiến cho rằng, thụt café không mang lại lợi nhuận cho những tổ chức nên không ai đầu tư cho một nghiên cứu mà không đem lại lợi ích cho họ. Phương pháp thụt café được cảnh báo trong y học hiện đại nhưng lại được áp dụng phổ biến với các trị liệu tự nhiên.

– Và nhận xét của rất nhiều người khi áp dụng thụt café “Chính nhờ thụt café đã cứu mạng sống của tôi”

NHỮNG NGỘ NHẬN

Trích những lí giải về những ngộ nhận về tác động của café lên của tiến sĩ Lawrence Wilson trong 33 năm áp dụng trên hơn 30 ngàn bệnh nhân.

1. Cafe làm tổn hại đến hệ thực vật đường ruột

Không. Theo kinh nghiệm của tôi hơn 33 năm, thụt cà phê hàng ngày, thậm chí nhiều lần mỗi ngày, không ảnh hưởng đến hệ thực vật trong ruột một cách tiêu cực. Nó không làm hỏng hệ thực vật vì thuốc xổ không liên quan đến nhiều nước. Trong thực tế, thụt cà phê thường xuyên cải thiện hệ thực vật đường ruột và giúp thoát khỏi tình trạng mất cân bằng vi sinh ruột (dysbiosis).

2. Cafe làm tẩy rửa khoáng chất

Không. Trong thực tế thụt café còn cung cấp thêm khoáng chất cho cơ thể. Cà phê có chứa nhiều khoáng chất như kẽm, selen, kali và những thành phần khác.

3. Thụt cafe là nguyên nhân gây táo bón

Không. Nếu ai dừng thụt cà phê, có thể mất vài ngày đến một tuần để cơ thể tự điều chỉnh lại. Tuy nhiên thụt café tôi đã không thấy gây táo bón. Ngược lại, thụt café đỡ để chữa bệnh đại tràng, làm giảm táo bón.

4. Thụt cafe có thể gây nghiện:

Rất hiếm. Tôi nhìn thấy một số trường hợp nghiện cà phê bằng cả đường uống và thụt. Thông thường, một người thích sự thụt cà phê và muốn tiếp tục cho họ vì lợi ích của thụt café. Tuy nhiên, đây không phải là một triệu chứng nghiện.

5. Thụt cafe có thể làm thủng ruột

Tôi chưa bao giờ nghe nói xảy ra điều này.

6. Thụt café có thể gây nhiễm trùng

Điều này có thể xảy ra nhưng tôi chưa từng nghe thấy. Chỉ cần chắc chắn các túi thuốc xổ và ống được sạch sẽ.

7.Chất caffein là có hại đối với đường ruột

Ít cafein được hấp thu khi thụt ở hậu môn. Nếu bạn thụt café mà có dị ứng với caffein thì tôi đề nghị sử dụng ít café. Café không chứa caffein không làm việc tốt trong việc thụt café.

8. Thụt cafe là nguyên nhân gây mất nước

Bạn có thể đọc trên internet rằng điều này là đúng. Tuy nhiên, đó không phải là kinh nghiệm của tôi cả. Trong thực tế, nhiều người dân cải thiện hydrat hóa của họ bằng cách làm thụt cà phê. Nước được hấp thụ và đây là một lợi ích. Một vài người cho biết rằng sau khi họ làm một thuốc xổ cà phê, đôi môi của họ là khô và một chút đau. Họ có thể tin rằng điều này có nghĩa là thụt café gây mất nước. Nhưng kinh nghiệm của tôi là những người đã được khử nước, hoặc triệu chứng này sẽ không xảy ra. Hoặc là họ đã không uống đủ nước hoặc nước uống của họ không được dưỡng ẩm chúng tốt, hoặc họ đang ở trên “chế độ ăn uống mất nước”. Điều này bao gồm việc có bất kỳ số lượng cà phê, rượu hoặc các chất đường trong chế độ ăn uống, bao gồm trái cây hoặc nước trái cây ngọt ngào. Một tách cà phê hoặc trà thường không sao, nhưng không nhiều hơn.

Viêm dạ dày nên ăn gì?

Thực phẩm gây hại cho dạ dày
VÌ SỰ AN TOÀN CHO CHÍNH BẠN

Để đảm bảo việc thụt café được an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp này trước khi áp dụng. Cụ thể, bạn chú ý những yếu tố:

– Chọn lựa café: Chất lượng café là yếu tố quyết định. Nếu bạn chọn café không đảm bảo chất lượng chắc chắn rằng bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Nên chọn loại organic (café hữu cơ) có nguồn gốc rõ ràng hoặc mua từ nơi có uy tín.

– Lắng nghe cơ thể: Mỗi cơ thể có độ nhạy cảm khác nhau. Nếu bạn nhạy cảm với café bạn có thể thử với một liều nhỏ. Sau đó tăng dần. Vì thụt café đi bằng đường dưới nên sẽ không kích thích như đi bằng đường uống. Đương nhiên, trong quá trình thụt, ngoài những lợi ích nhận được như thoái mái, nhẹ người, giảm đau. Một số sẽ có cảm giác đau bụng hay mệt mỏi. Đó là do café tác dụng tách bóc với thành ruột hoặc tác dụng thải độc tăng cường nên cơ thể sẽ mệt hơn.

– Chuẩn bị tốt khâu thụt: Chẳng hạn như vệ sinh sạch dụng cụ, kiểm tra độ nóng café vừa đủ (bằng nhiệt độ cơ thể), độ cao của bình café, tốc độ chảy của café.

– Chế độ dinh dưỡng: Để mang lại hiệu quả cao trong trị liệu, bạn cần chú ý chế độ dinh dưỡng. Ngoài chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho người đang điều trị bệnh. Người khỏe mạnh áp dụng thụt café để thải độc cũng chú ý chế độ ăn uống: bổ sung dưỡng chất và chất xơ cần thiết (nếu được điều kiện tốt thì dùng Life Enzyme và Organik để bổ sung.)

Tổng hợp theo tài liệu “Coffee Enema” của Tiến sĩ Max Gerson và tiến sĩ Lawrence Wilson

THẢI ĐỘC BẰNG THỤT CÀ PHÊ

Thải độc bằng thụt cà phê là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938 Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, chất hóa học này được biết đến là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch của gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan.

THẢI ĐỘC BẰNG THỤT CÀ PHÊ

Một phương pháp mang lại hiệu quả rất lớn mà không phải ai cũng biết.

Thải độc bằng thụt cà phê là một phần rất quan trọng trong trị liệu ung thư của Tiến sĩ Gerson Max được áp dụng từ 1938

Thụt là kỹ thuật liên quan đến việc đưa một ống nhỏ vào trực tràng và các chất lỏng sau đó giới thiệu như cà phê hoặc trà thảo dược vào ruột già.

thai doc cafe
Thụt cà phê là chất khử độc mạnh mẽ, do có một số hợp chất tuyệt vời trong cà phê kích thích gan sản xuất glutathione S transferase, chất hóa học này được biết đến là giải độc bậc thầy trong cơ thể chúng ta. Khi cà phê được giữ lại trong ruột, đi qua thành ruột của bạn, thông qua các tĩnh mạch cửa gan. Tác dụng kích thích gan và túi mật hoạt động giúp tăng cường chức năng thải độc của gan.
Xin tổng hợp về phương pháp Thải độc bằng Thụt Café và những lợi ích của nó:

Lịch sử về phương pháp thanh lọc bằng thụt cà phê

Từ 2000 năm trước, sách cổ Châu Âu đã ghi nhận phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê.

Trong chiến tranh thế giới thứ nhất, do thiếu thốn thuốc gây mê và Morphine, phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê có tác dụng giảm đau đã từng được quân đội Đức sử dụng trong lúc phẫu thuật để giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân.

Sau này hai vị giáo dư của viện y học Đức đã thử nghiệm phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê trên cơ thể chuột, nhận thấy phương pháp này không những có thể thanh lọc đường ruột, giảm đau mà còn có tác dụng thúc đẩy quá trình thải độc gan, từ đó đặt nền móng cho phương pháp trị liệu này.

Năm 1938, Tiến sĩ Gerson (tiến sĩ người Đức) quan sát thấy rằng các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân ung thư biểu hiện rõ rệt thoái hóa cơ quan đặc biệt là gan, có lẽ là do sự quá tải bởi những thực phẩm không phù hợp đưa vào cơ thể. Ông cũng lưu ý rằng tình hình trở nên tồi tệ hơn sau khi hóa trị, có lẽ bởi vì rất nhiều lượng hóa chất độc hại được đưa vào máu. Chế độ của Gerson tập trung vào việc giúp gan loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, phục hồi và duy trì chức năng gan khỏe mạnh.

Theo Gerson, trong quá trình giải độc mà kết quả từ chế độ ăn uống Gerson, gan dần dần trở nên giảm sự quá tải do chất độc hình thành do sự phân hủy của các tế bào ung thư. Cà phê thải độc, men tụy chiết xuất được sử dụng để giúp gan giảm tải với gánh nặng của việc loại bỏ các chất độc hại.

Tiến sĩ Gerson đã áp dụng phương pháp thải độc này cho các bệnh nhân ung thư từ 1938.

Ngày nay, các bác sĩ của Gerson đã dùng phương pháp “cà phê rửa ruột” được ông tôn lên hàng đầu này 5 ~ 6 lần trong một ngày để hỗ trợ giải độc gan.

Nhiều nghiên cứu khác:

Năm 1981, Bác sĩ Goldenberg đã chứng minh bằng khoa học rằng các thành phần trong cà phê có thể giúp các emzyme phân giải độc tố trong máu, do đó hiệu quả của phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê truyền hơn mười mấy năm trước, một lần nữa được khẳng định.

Bác sĩ Nhật Bản Hiromi Shinya dựa trên kinh nghiệm hơn 30 năm của bản thân về phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê và kết quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân, sau khi tham khảo các tài liệu nghiên cứu trên đã viết sách tích cực tuyên truyền phương pháp thanh lọc bằng cà phê và nhận được sự phản ứng nhiệt tình của toàn thế giới.

Tại sao phải sử dụng cà phê để thanh lọc?

Trong cà phê chứa chất cafein và theophylline có tác dụng kích thích nhu động đường ruột giãn nở mạch máu thành ruột và giảm chứng viêm ruột.

Do cà phê được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột, nên thúc đẩy hoạt tính glutathione của gan và đạt được hiệu quả giải độc một cách nhanh chóng.

Tại sao dùng “thụt” mà không dùng phương pháp “uống”?

Nếu như dùng phương pháp uống, cà phê sẽ đi qua dạ dày và đường ruột trước, chất Tannis trong cà phê sẽ kích thích dạ dày và sẽ giết chết những vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Có nhiều người sau khi uống cà phê cảm thấy tim đập mạnh, bởi vì cafein sau khi hấp thụ qua đường tiêu hóa trên như dạ dày, ruột, trực tiếp theo máu vào não và tim, khiến cho tinh thần sảng khoái và gây ra cảm giác tim đập mạnh.

Dùng phương pháp thụt café qua đường ruột bằng cách đổ cà phê trực tiếp từ trực tràng của đường tiêu hóa dưới, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của đại tràng.

Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để các chất độc trong gan bài tiết ra ngoài dễ dàng và đạt được hiệu quả giải độc.

Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cà phê đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim nhưng không gây ra bức xúc.

Chức năng của Gan

Gan có hai mạch máu lớn: động mạch gan và tĩnh mach cửa (tĩnh mạch gánh)

+ Động mạch gan: bắt nguồn từ khoang bụng, dẫn máu trực tiếp từ động mạch tim đến gan, là nguồn cung cấp oxy chủ yếu.

+ Tĩnh mạch cửa: máu tĩnh mạch được dẫn về đường tiêu hóa, trực tiếp hấp thụ những chất được đưa vào từ đường ruột, sau đó gan có thể xử lý những dưỡng chất cũng như độc chất, có thể nói đây là một cơ chế bảo vệ có sẵn trong cơ thể con người.

Nguyên lý này giống như trường hợp khi bệnh nhân bị sốt, bác sĩ sẽ kê thuốc nhét hậu môn, bởi vì thuốc được đưa vào từ hậu môn thì dược tính của thuốc được ruột hấp thu sẽ có hiệu quả nhanh hơn. Phương pháp thụt qua đường ruột bằng cà phê cũng thông qua tĩnh mạch cửa tiến hành tuần hoàn gan,chất cafein và theophylline trong cà phê từ ruột vào gan, thúc đẩy chức năng giải độc gan.

thai doc cafe

Hiệu quả của Phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cà phê

Nếu như uống cà phê thì 27 loại chất hóa học trong cafein sẽ làm tổn hại đến vi khuẩn trong đường ruột và cơ thể, nhưng nếu dùng cà phê để thụt qua đường ruột thì lại đạt được những hiệu quả như sau:

+ Thúc đẩy nhu động của đại tràng, giúp đại tiện dễ dàng.

+ Làm sạch hoàn toàn những chất cặn bã tích tụ ở gần đại tràng sigma (phần tiếp giáp với trực tràng và hậu môn)

+ Sau khi đại tiện bình thường thực hiện thanh lọc đường ruột bằng coffee sẽ phát hiện vẫn còn rất nhiều cặn bã tiếp tục được thải ra, chứng minh việc kể trên là đúng.

+ Thúc đẩy sự hình thành chất glutathione, tăng cường chức năng giải độc của gan. giúp sửa chữa gan và mật.

+ Chất cafein khiến cho ống mật giãn nở, gia tăng việc đào thải chất độc trong gan ra ngoài cơ thể.

+ Tăng mức năng lượng, cải thiện rõ nét tinh thần và tâm trạng làm giảm trạng thái trầm cảm, tâm trạng xấu, uể oải.

+ Giúp loại bỏ ký sinh trùng và nấm Candida. Cải thiện tiêu hóa, chảy mật, giúp giảm bớt sưng.

+ Có thể giúp chữa lành các bệnh mãn tính (cùng với một chế độ ăn dựa trên thực vật là nguyên liệu tự nhiên).

+ Được sử dụng thường xuyên trong các phác đồ điều trị Viện Gerson để chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư tự nhiên

Liệu trình:

– Người khỏe mạnh: Thải độc chu trình 6 – 21ngày. Sau 2 tháng lập lại.

– Người bệnh: Làm liên tục mỗi ngày 1 lần cho đến lúc khỏe.

– Người bệnh ung thư: 4 – 6 lần /ngày

* Lưu ý: Sau khi thải độc, đường ruột khá sạch cho nên những người áp dụng thải độc theo phương pháp Gerson cần có chế độ ăn uống, lành mạnh và tự nhiên. Nếu cung cấp nhiều thịt động vật, chất kích thích sẽ gây tổn thương đường ruột.

Phương pháp thanh lọc đường ruột bằng cafe sẽ loại bỏ sạch sẽ các chất cặn bã trong đại tràng và gan. Vì vậy khi thanh lọc, người bệnh sẽ có cảm giác nhẹ nhõm, sảng khoái, ngủ sâu. Đặc biệt là làn da mạnh khỏe hơn.

*Các phản ứng thải độc có thể xảy ra: cảm giác nhược cơ, chân tay không nhấc lên nổi; mệt mỏi, đau đầu thời gian đầu kéo dài 3-7 ngày; buồn nôn, thường nôn cả đồ ăn&mật; tăng đau nhức xương khớp tạm thời đối với bệnh phong thấp; đau lưng, tức ngực, ù tai…. Nhưng tất cả các phản ứng đó không gì đáng lo ngại vì các phản ứng đó chỉ là cuộc giải phẩu quyết tử cuối cùng để loại bỏ hết cặn bã còn sót lại cho 1 cơ thể khỏe mạnh hồi sinh thôi mà! Chúc vui-khỏe, vững chãi mỗi ngày!

Bạn cũng có thể thích..