Tin tức

“Comeback” với visual miễn chê, Phương Vy Idol tiết lộ giải pháp giảm cân dễ mà vui

Hãy cùng “mục sở thị” giải pháp của Vy qua cách thức so sánh 1 ngày giảm cân trước đây với 2 tháng gần đây của cô nhé!

1. Tập luyện

* Trước đây: Tưởng rằng vận động là yếu tố quan trọng quyết định cân nặng, Phương Vy thường tập luyện ở cường độ cao, khoảng 2 tiếng/ ngày và tập khá nhiều môn: Từ pole dance, burlesque cho đến yoga, fitness…

* Hiện tại: Các bài cardio vừa sức, tập 1 tiếng/ buổi cùng chuyên gia làm chủ vóc dáng và những người bạn chung chí hướng. Các bài tập này cường độ vừa phải, đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp cô giảm mỡ hiệu quả.

Kết quả: Quá trình luyện tập trở nên dễ dàng và đầy động lực khi được tập cùng đội nhóm. Những bài tập sôi động còn tiếp thêm năng lượng và tinh thần để Vy chinh phục vóc dáng mới.

BodykeyPhương Vy xuất hiện với ngoại hình thon gọn sau khi giảm 8,6 kg và 16cm vòng eo trong 2 tháng

2. Ăn uống

* Trước đây: Cô kiêng khem tối đa những chất nằm trong nhóm tăng cân như tinh bột, chất béo. Bản thân không được ăn những món mình yêu thích khiến Phương Vy dễ nản và tâm trạng không vui vẻ.

* Hiện tại: Phương Vy được ăn món mình thích một cách có kiểm soát, theo sát thực đơn chuyên gia, thiết kế dựa trên tạng người khó giảm cân và sở thích của cô. Phương Vy còn kết hợp bữa ăn hàng ngày với các sản phẩm dinh dưỡng để đảm bảo bổ sung đủ lượng đủ chất cho cơ thể, gia tăng hiệu quả giảm cân.

Kết quả: Việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đem lại hiệu quả. Điều này khiến tâm trạng cô thoải mái hơn bao giờ hết.
Bodykey
Phương Vy tự tin diện lại chiếc đầm xanh đã từng làm cô gây tranh cãi với ngoại hình tròn trịa sau sinh

3. Chất lượng giấc ngủ

* Trước đây: Vì đặc thù công việc, cô thường xuyên ngủ sau 12h đêm, chất lượng giấc ngủ không được chú trọng.

* Hiện tại: Cô hiểu rằng một giấc ngủ ngon giúp giảm cân tốt hơn và quan tâm hơn đến chất lượng giấc ngủ, tạo thói quen ngủ khoa học hơn: từ 22h00 – 5h00.

Kết quả: Mỡ được đốt cháy một cách hiệu quả. Phương Vy có nhiều năng lượng để làm việc và tập luyện trong ngày hôm sau.

4. Quản lý stress, duy trì tâm trạng và cảm xúc tích cực

* Trước đây: Liên tục giảm cân thất bại và tăng cân trở lại sau khi ngừng chế độ ăn kiêng.

* Hiện tại: Khi tham gia chương trình làm chủ vóc dáng mới cùng BodyKey, Phương Vy luôn được chuyên gia và những người bạn chung chí hướng truyền động lực để có suy nghĩ và tâm trạng tích cực. Ngoài ra, cô còn được hướng dẫn để thiết lập lối sống lành mạnh cho riêng mình.

Kết quả: Trải nghiệm giảm cân của Phương Vy trở nên dễ mà vui hơn rất nhiều. Quan trọng hơn, cô nhận thấy những thay đổi tích cực trong vóc dáng và sức khỏe của mình.

Bodykey
Khoảnh khắc luyện tập dễ mà vui của Vy cùng chuyên gia và đội nhóm

5. “Dễ mà vui” – Yếu tố quyết định hiệu quả giảm cân

Sau 60 ngày làm chủ vóc dáng cùng BodyKey, Phương Vy Idol nhận ra giảm cân phải thoải mái từ thể chất đến tinh thần mới đem lại vóc dáng như ý. Theo đó, phương pháp giảm cân cần:

– Được thiết kế dựa trên thể trạng và lối sống riêng của bạn.

– Chú trọng dinh dưỡng vì dinh dưỡng chiếm 80% hiệu quả giảm cân.

– Mang tính toàn diện. Ngoài dinh dưỡng và luyện tập, giải pháp giảm cân cần bạn có suy nghĩ, tâm trạng và cảm xúc tích cực.

Bodykey

Bộ sản phẩm dinh dưỡng – Người bạn không thể thiếu của Vy trong 60 ngày làm chủ vóc dáng dễ mà vui

Vóc dáng thon gọn, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực là những gì Phương Vy có được sau 60 ngày. Nếu đã từng thử nhiều phương pháp giảm cân nhưng không hiệu quả, sao bạn không thử áp dụng những kinh nghiệm hay ho của Phương Vy, để tự tin làm chủ vóc dáng mới?

BodyKey là chương trình làm chủ vóc dáng lành mạnh và toàn diện, được thiết kế cá nhân hóa, phù hợp với thói quen và lối sống của mỗi người. Được phát triển bởi đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể lực cùng với Viện Sức Khỏe Nutrilite, BodyKey giúp bạn sở hữu và duy trì vóc dáng mong muốn dài lâu.

Với thông điệp “Làm chủ vóc dáng mới, dễ mà vui”, chương trình còn cung cấp giải pháp dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, kết hợp với sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia BodyKey – những người được đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng và huấn luyện thể chất.

Bạn cũng có thể thích..